video clip - วีดีโอคลิป ฟังวิทยุออนไลน์ จัดอันดับเว็บไซต์ทั่วไทย video clip,clip video,vdo clip,clip vdo,picpost,โพสรูป,หางาน,สาวสวย,คนน่ารัก,พริตตี้,หาเพื่อน,หากิ๊ก,หาแฟน,Free Script,โปรโมทเว็บไซต์,เพิ่ม Url,add url Search Engine Marketing & Optimization

P R O M O T I O N !!

!! มีงบเท่าไหร่ปรึกษาเราได้ เราจัดทำได้ตามงบประมาณท่าน

!! PACKAGE เช่าเครื่องเสียง เช่าระบบแสง เช่าเครื่องดนตรี เช่าเวที เช่าTruss เช่าRooftop เช่าLED รับงานทัวร์ทั่วประเทศ ราคาพิเศษ

โครงTRUSS เช่าROOFTOP Full option ราคาพิเศษ CALL

เช่างานออนทัวร์ TOURCONCERT ด้วยระบบแสงเสียงที่ทันสมัย

โดยทีมงานมืออาชีพ Package ทั่วประเทศ ราคาพิเศษ CALL

รับจัดโฟมปาร์ตี้ เช่าโฟมปาร์ตี้ Foam Party ราคาพิเศษ HOT HOT HOT

เช่าเครื่องเสียง ชุดออกบูธ ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 2000.- บาท

เช่าเครื่องดนตรี SET A + เครื่องเสียง ราคาพิเศษ CALL บาท

เช่าเครื่องดนตรี SET B + เครื่องเสียง ราคาพิเศษ CALL บาท

เช่าระบบแสง 64 SoLAR 1000 W PAR64 LED Strobe Smoke Follow MOVING HEAD CITYCOLOUR BUBBLE PAPERSHOOTER DRYICE CO2 DOMINATER BOOM ผ้าดำไฟดาว ราคาพิเศษ บาท

วงดนตรี มืออาชีพ มีตัวอย่างให้ดู คลิ๊กที่นี่ ราคา 1**** บาท

เช่าคาราโอเกะ มีทั้งแบบ MUSIC VDO - MIDI EXTREME พร้อมเครื่องเสียง JBL ราคาเริ่มต้นที่ 3000 บาท

เช่าเวทีสำเร็จรูป system มีหลาย SIZE ให้ใช้งาน ราคาพิเศษ บาท

เช่าอินเตอร์คอม เพื่อรันคิว ตั้งแต่ 4-12 ชุด คุณภาพสูง

บทความ
บทสัมภาษณ์ พี่โจ PRODUCER WORKTIME ENTERTAINMENT กับร้าน JOMUSIC STUDIO (อ่าน 4037/ตอบ 0)

- สวัสดีครับ  พี่โจ แนะนำตัวเองหน่อยครับ

สวัสดีครับ ผมโจครับ ตอนนี้ทำ Producer ที่ค่าย Worktime ทำสตริงยันลูกทุ่ง เพื่อชีวิตก็มี และก็Freeland ทำให้ศิลปินอื่นทั่วไป งานเกี่ยวกับด้านเสียงทุกอย่างเราทำหมด ทั้งSPort โฆษณา ฯลฯ เรามีทีมงานครับทำมันสากกระเบือยันเรือรบ 55 เราเน้นที่งานค่อนข้างไว ตรงตามใจลูกค้า เรายังเป็นน้องใหม่ ยังมีอะไรที่ต้องศึกษาอีกเยอะ  

- ผลงานที่พี่ทำProduce ชื่ออะไรครับ เป็นแนวใหนครับ

อืม ที่ออกมาแล้วชื่อว่า FBI ครับ เป็นแนวแด้นซ์ hiphop บ้าง มีเพลงช้าที่มีเนื้อหาในหลายมุมมองอีกแบบนึง เป็นบอยแบนด์ 5 คน

- ทำไมพี่โจถึงมาอยู่จุดนี้ได้ครับ

พี่เองไม่ใช่คนเก่ง มีคนเก่งกว่าเราเยอะ แต่อาจจะเพราะโอกาส ก็เลยได้ทำ

- ได้ข่าว เร็วๆนี้ จะเปิดค่ายน้องใหม่ของพี่โจเหรอครับเ

ก็กำลังเตรียมงานอยู่ครับ ไว้มีข่าวคืบหน้าเมื่อไหร่ก็จะมาบอกกัน

- ศิลปินในค่ายใหม่ของพี่โจพอจะเกริ่นๆ ได้มั้ยครับ

อืม ก็มีศิลปินเป็นผู้หญิงสองคน แนวน่ารักสดใส ออก hiphop เพลงช้าซึ้งโดนใจเน้นที่เนื้อหา ส่วนผู้ชายก้อจะเป้นแนวร้อค 4 คน น้องใหม่ อายุยังน้อย แต่ฝีมือใช้ได้เลย น้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ดี ลองติดตามผลงานของพวกเขาได้นะครับ หุหุ

- ได้ข่าวพี่โจก็จะทำอัลบั้มในค่ายใหม่ของพี่ด้วยใช่มั้ยครับ

อืม ก็กำลังปรึกษาเพื่อนๆ อยู่ครับ วางคอนเซ็ป ตัวพี่เองชอบร้องเพลงช้ามากกว่าเร็ว ประเภท R&B ร้อคบ้าง เพลงเร็วก็มีบ้างแต่คงไม่เร็วมาก อาจจะออกเป็น Duo หรือเดียวยังไม่รู้ครับ ต้องปรึกษากันก่อน

- ใช้เงินทุนเยอะซิครับ เปิดค่ายของตัวเองขนาดนี้

อืม ก็เยอะเหมือนกันครับ ตอนนี้ที่ลงทุนไปทำStudio ของตัวเอง ทำห้องอัด home studio ทำระบบห้องใหม่ รวมอุปกรณ์ก็หลายแสนอยู่ครับ นี่ขนาดว่า Save ๆ งบเลยนะ 55 เฉพาะห้องอย่างเดียวก็ 2 แสนได้มั้งครับ ต้องทำระบบเก็บเสียง ประตูสามชั้น ของพี่นี่สามารถอัดกลองสดได้เลย เหนื่อยครับ กว่าจะทำเสร็จ ส่วนในการทัวร์คอนเสริต์ แคมปัส เครื่องเสียงเครื่องดนตรี เราก็ซื้อมันซะเองเลย หุหุ อันนี้ก็หลายแสนเหมือนกันครับ ก็ครบวงจรครับ ส่วนด้านการตลาด ก็มีอีกคนคอยดูแลครับ ที่อยู่ในวงการบันเทิง วิทยุ 

- ได้ข่าวพี่มีห้องซ้อมด้วยใช่มั้ยครับ

ครับ มีครับก็สะดวกเวลาเราจะให้ศิลปินซ้อมหรือว่าให้บุคคลทั่วไปซ้อม มีหลายเกรดครับ อันนี้หมดไปหลายเลยครับ เราจะเน้นเครื่องนอก ที่ศิลปินเพื่อนๆ หลายๆค่ายมาใช้บริการ เช่น ห้องดีสุด ก็จะเป็นกลอง Pearl Export Elx ตู้เบส Trace Eliot 10*4 ตู้กีตาร์ Randall หัวเทิรน 12*4 2 ตู้ ตู้ Kb 100 Peavey คีย์บอร์ด กีตาร์หรือเบสก็จะใช้พวก FEnder Ibanez effect มีให้เลือก แบบแผง Boss หรือ Ax1500 G multi  Pod 2.0 ห้องนี้จะสามารถอัดกลองสดได้ครับ ห้องอื่นๆ ก็มีกลองพวก Sonor Tama น่ะครับ มีอยู่3 ห้อง ราคาแตกต่างกันไป ส่วนห้องนี่พี่จะเน้นมาก ต้องเก็บเสียง ต้องวางระบบให้ดี ใช้แผ่น Acoustic Board หมดทุกห้อง ซับหลายชั้น ทุกห้องจะมีกำแพงสามชั้น บุอะไรอีกหลายอย่าง ซ้อมแล้วต้องฟังชัดเจน สามารถแยกแยะรายละเอียดได้

- เมื่อกี้เห็นพี่โจบอกว่าซื้อเครื่องเสียง เครื่องดนตรีเพื่อทัวร์คอนเสร์ต เองเลยเหรอครับ

อ๋อ ใช่ครับ แต่ก็ให้เช่าสำหรับงานทั่วไปด้วย มีสองแบบ คือแบบ 1 set กับ 2 set 1 set คือลำโพง midhight 1คู่ Sub1 คู่ ถ้าเป็น2 Set ก็เป็นชุดครับ แต่ midhightพี่จะเป็นแบบ Dubble เครื่องเสียงก็มี Mixer Mackie 24.4 Dbx Drive Rack Pa 2231 และก็ Complesser Gate power ก็มีหลายยี่ห้อครับ แล้วแต่งาน ส่วนเครื่องดนตรี อย่าง Bass ก็จะใช้ Hartke สองท่อน 10*4 กับ Sub 15 อีก 1 เสียงสบายเลย เหลือๆ ส่วนกีตาร์ก็จะใช้ Hartke Pigky back หัวเทิรน์ กลองก็จะใช้ Sonor หรือ Tama ก็แล้วแต่งานน่ะแหล่ะ อยู่ที่งบประมาณของลูกค้าด้วย อ้อ ตอนนี้ก็ขายเครื่องดนตรีใหม่และมือสองด้วยนะ

- พูดถึงเครื่องดนตรีใหม่กับมือสอง นี่มีที่มาที่ไปยังไงอ่ะครับ

อ๋อ ก็จะมีเพื่อนๆ จากห้องอัดเขาฝากขายบ้าง เพือ่นๆบ้าง เราก็เป็นสื่อกลาง บางรุ่นก็หายาก หาง่าย คละกันไป สภาพก็ค่อนข้างดี เรามีโอกาสอยู่ในห้องอัดบ่อย ก็เจอคนโน้นคนนี้บ้าง ส่วนเครื่องดนตรีใหม่ บางรุ่นพี่ก็ได้ราคาพิเศษมา ก็ขายให้ในเพือนๆ ในราคาไม่แพง เรานักดนตรีเหมือนกัน เข้าใจ 

- พี่โจมีระบบผ่อนหรือเปล่าครับ

อืม ตอนนี้คงยังไม่มีครับ สดดีกว่า นะนะ 55

- พี่พอใจกับทุกอย่างที่ทำอยู่ทุกวันนี้มั้ยครับ

ถามว่าพอใจไหม ยังครับ เราเพิ่งเริ่มเดิน เหมือนเด็กหัดเดิน ต้องหาประสปการ์ณอีกเยอะ คงต้องใช้เวลาครับ แต่ก็จะทำวันนี้ให้ดีที่สุด

- คำถามสุดท้ายครับ พี่โจอยากฝากอะไรทิ้งท้ายไว้หน่อยไม๊ครับ

พี่เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง ก็อยากให้น้องๆ ตั้งใจทำสิ่งที่ตัวเองทำอยุ่ให้ดีที่สุด ทำไม่ได้ก็อย่าท้อสักวันโอกาสจะเป็นของเรา คนเราล้มแล้วต้องลุกขึ้นได้ ถ้าล้มอีกก็ต้องลุกขึ้นให้ได้ คนทุกคนมีค่าอยุ่ในตัวเองทั้งนั้น ขอบคุณครับ

 

 

 

 

 


//